Hiệu Chuẩn Chuẩn Đo Lường Cân So Sánh

Hiệu Chuẩn Chuẩn Đo Lường Cân So Sánh là hiệu chuẩn chuẩn dùng cho các cơ quan xin cấp chứng nhận đăng ký kiểm định hiệu chuẩn chỉ định, cân so sánh có đủ toàn bộ các mức cân từ 0.05 mg đến 5.000 kg.

Phương tiện đo

Cân So Sánh

Kiểu

Model cân

Đặt trưng 

Max , min e , d

Địa điểm 

Nơi hiệu chuẩn cân

Cơ sở sử dụng

tên cơ quan sử dụng và điạ chỉ nơi sử dụng

Phương Pháp 

hiệu chuẩn M.MU.02.08

Chuẩn sử dụng

E2 , F1 

Kết Quả

Xem kết luận

Tem hiệu chuẩn

Số tem và N, ĐK

Đề nghị ngày hiệu chuẩn tới

Thông thường ngày cuối cùng của tháng đó cho nắm kết tiếp

Sản xuất tại

TPS Corporation 

Giá: Liên hệ
Thông tin chi tiết

Hãy liên hệ với chúng tôi : TPS 0915.999.111 - 0908.444.000 để tư vấn đúng cân mà các bạn cần thật sự cho lĩnh vực bạn cần đăng ký chỉ định (N) Hay tự Nguyện (ĐK) để khỏi tốn phí không cần thiết nếu đầu tư cân so sánh mà chúng ta không sử dụng tới. Vì có những cân có rất nhiều dãi đo phù hợp cho nhiều lĩnh vựt như khối lượng, kiểm đinh an toàn, cân hiệu chuẩn chuẩn đo lường vvv
Cân so sánh chuẩn của TPS
 có đủ toàn bộ các mức cân từ 0.05 mg đến 5.000 kg.

Cho kết quả lặp lại tốt nhất nhờ sự kết hợp của weighing cell chất lượng cao nhất, đĩa cân dạng treo / dạng hook  và đĩa định tâm
Cân So Sánh TPS  
- Để đạt được độ chính xác cao nhất khi hiệu chuẩn khối lượng, cân so sánh chuẩn TPS là giải pháp tốt nhất. Với phòng hiệu chuẩn cấp chính xác E2 theo OIML, weighing cell của cân so sánh TPS cho kết quả tuyệt vời nhất.
Khi kết nối với phần mềm MC Link, bạn còn có những giải pháp tốt nhất cho việc liên kết chuẩn và in kết quả chỉ bằng một click.
- Không chỉ đem lại hiệu suất cực cao, thiết kế tiện ích và cách sử dụng đơn giản, cân TPS có đèn cảnh báo - Status light và cảm ứng thông minh – SmartSens. Ngoài ra, phần mềm MCLink còn hướng dẫn từng bước cụ thể cho suốt quá trình hiệu chuẩn quả cân. Không những thế, chức năng QM cài đặt sẵn còn giúp thực hiện đúng quá trình quản lý chất lượng, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.
- Hạn chế tối đa sai số do vị trí đặt quả cân và sai số lệch góc bằng đĩa cân dạng treo và công nghệ đĩa định tâm LevelMatic. Giúp giảm thời gian chờ kết quả và tăng hiệu suất sử dụng cân.
- Một lồng kiếng dạng tự động hay dạng thường đều giúp giảm thiểu ảnh hưởng từ môi trường và giúp thời gian ổn định kết quả nhanh hơn. Từ đó, hiệu suất làm việc và hiệu quả sẽ tăng cao, cho bạn kết quả nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.
- Trong lĩnh vực đo lường khối lượng, đòi hỏi phải đạt được độ chính xác cao nhất khi thực hiện phép cân. Cân so sánh TPS cung cấp đủ các dải cân với độ chính xác cao nhất. Phần mềm hiệu chuẩn  thông minh sẽ hướng dẫn cụ thể suốt quá trình thực hiện, đồng thời còn giúp kiểm soát cân suốt quá trình hoạt động. Do vậy, người thực hiện chỉ cần tập trung vào việc thao tác với quả cân. Cửa lồng kiếng cũng tự động đóng mở giúp quá trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, cho kết quả tin cậy hơn và giảm thiểu mệt nhọc cho người sử dụng.

Tài liệu kỹ thuật
Sản phẩm bán chạy
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7